Search

Camera Ngụy Trang Đồng Hồ IP Wireless Hồng Ngoại xem từ xa qua điện thoại

Camera ngụy trang dạng đồng hồ xem từ xa qua điện thoại là một thiết bị công nghệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thiết bị lại với nhau ( 2 trong 1). Bạn có thể sử dụng thiết bị camera ngụy trang này để làm một chiếc đồng hồ để bàn sang trọng và bạn có thể dùng camera dạng đồng hồ này để làm một chiếc camera quay hình riêng tư cho bạn.

Camera ngụy trang dạng đồng hồ được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, hỗ trợ hồng ngoại quan sát trong đêm tối, đặc biệt là chức năng báo động khi có chuyển động – Motion Detection rất hiệu quả vì khi có bất kỳ vật thể chuyển động, Camera sẽ lập tức chụp ảnh và gửi đến ngườ sử dụng. Đây là chức năng hiện đại được nhiều người tiêu dùng sử dụng làm chức năng báo trộm – chống trộm.

Camera Ngụy Trang Đồng Hồ IP Wireless Siêu Nhỏ Hồng Ngoại có chất lượng hình ảnh HD chuẩn 1080, cực kỳ sắc nét, ghi hình vào thẻ nhớ. Xem qua điện thoại bằng công nghệ hiện đại P2P. Được thiết kế bằng hợp nhựa màu đen bóng bẩy, sang trọng. Ghi hình ảnh bằng chuẩn H.264 tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ.


Camera đồng hồ IP Wireless Siêu Nhỏ Hồng Ngoại dạng Đồng Hồ được công ty Gia Hào nhập khẩu từ Đài Loan, chất lượng ổn định và được áp dụng chính sách đổi trả trong 07 ngày sau khi mua hàng nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng chất lượng sản phẩm

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn hoàn tòa miễn phí về thiết bị báo trộm giá rẻ với mức giá rẻ nhất.
Gia Hào chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng
Máy chống trộm giá rẻ được bảo hành 12 tháng theo tiêu chí của nhà sản xuất
Để có mức giá sỉ tốt nhất hãy để lại số điện thoại bên em sẽ tư vấn.
Gia Hào phân phối toàn quốc các thiết bị an ninh.
Công ty TNHH Tin Học Gia Hào

Địa chỉ: 593 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM

Ms Uyên: 097 660 8241 

Điện thoại: 028 6681 0011

Hổ trợ kỷ thuật: 028 2268 8885
Phòng bảo hành: 028 2268 8880

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *